Sửa tủ lạnh Quận 5


Trung tâm sửa chữa điện lạnh 24h là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại tủ lạnh với hình dáng, kích thước và giá cả khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Tosiba, Mitshubishi, Panasonic… Đồng thời để giúp cho chiếc tủ lạnh có thể hoạt động lâu dài, chúng tôi còn triển khai cung cấp các dịch vụ bảo hành cũng như sửa chữa tủ lạnh tại nhà giá rẻ ở TPHCM trên tất cả các quận huyện của TPHCM trong đó có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận 5.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa điện máy và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm sẽ giúp cho khách hàng khắc phục các sự cố của tủ lạnh như: Tủ lạnh không lạnh, máy nén chạy ồn, bị chảy nước, chạy liên tục nhưng xả đá, không lạnh ngăn trên, bị hư block, hư board, quạt dàn nóng chạy kêu to, mất nguồn… Với uy tín của trung tâm, chất lượng của dịch vụ chúng tôi còn mang lại một mức chi phí sửa chữa ưu đãi, hợp lý đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nếu chiếc tủ lạnh của gia đình bạn đang gặp vấn đề và cần sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận 5 TPHCM, của trung tâm điện lạnh Hoàng Long chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo hotline để được tư vấn hỗ trợ và phục vụ nhanh nhất. Xin cảm ơn! Mời các bạn xem thêm các dịch vụ tại: Trung tâm sửa chữa điện lạnh 24h
Có thể bạn quan tâm


Sửa tủ lạnh Quận 1 Sửa tủ lạnh Quận 2 Sửa tủ lạnh Quận 3
phone