Sửa máy giặt Quận 4


Máy giặt nhà bạn không cấp nước, không xả nước hay vắt không khô, không giặt đúng chương trình…Đây là những lỗi thường gặp của máy giặt mà chúng tôi nhận được từ yêu cầu của khách hàng nhiều nhất. Khi có nhu cầu quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng.

Để mở rộng thêm chi nhánh thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ của khách hàng. Trung tâm sửa chữa điện lạnh 24h đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận 4 chất lượng và chuyên nghiệp.

Sửa máy giặt với những bệnh đơn giản cho đến khó trị: sửa máy giặt không giặt, không cấp nước, vắt không khô, sửa chữa máy giặt lồng quay yếu, máy giặt không xả, sửa chữa máy giặt hỏng bo, báo lỗi nháy đèn, sửa máy giặt giặt kêu to, quay ồn, rung mạnh khi giặt…Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm đồng, làm mới, tân trang máy giặtvệ sinh máy giặt

Trước khi sửa chữa, Trung tâm sửa chữa điện lạnh 24h sẽ cho nhân viên đến tận nhà quý khách hàng kiểm tra tình trạng của máy lạnh (Miễn phí công kiểm tra), sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết không thu bất kì chi phi nào, kể cả chi phí kiểm tra.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt các loại như máy giặt lồng ngang, sửa máy giặt lồng đứng của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG…

Trung tâm Trung tâm sửa chữa điện lạnh 24h chuyên sửa máy giặt tại nhà ở tất cả các quận huyện trong khu vực TP HCM. Với sự tham gia nhiệt tình của đội ngủ kỹ thuật cùng các kỹ sư chuyên nghành hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín và tốt nhất.

 

 
Có thể bạn quan tâm


Sửa máy giặt Quận 1 Sửa máy giặt Quận 2 Sửa máy giặt Quận 3
phone